Khi đề về dau 1 hôm sau đánh con gì để không mất tiền

Khi đề về dau 1 hôm sau đánh con gì để không mất tiền

Đề về dau 1 hôm sau đánh con gì để có được chiến thắng lớn? Có rất nhiều trường hợp đặc biệt xảy ra khi đề về đầu 1. Ở mỗi trường hợp khác nhau sẽ có con số may mắn đi kèm để người chơi tham khảo và lựa chọn. Nội dung sau đây của bài viết sẽ giúp các bạn có được câu trả lời chính xác. 

Các trường hợp đề về dau 1 hôm sau đánh con gì?

Nếu đề về dau 1 hôm sau đánh con gì nhận về chiến thắng? Đây là thông tin sẽ giúp người chơi có được cơ hội chiến thắng rất cao. Anh em cùng tham khảo gợi ý sau đây để mang về cơ hội ăn tiền. 

Đề về đầu 1 đuôi 0 thì đánh con gì trúng lớn? 

Trường hợp đề về đầu 1 và có đuôi là 0 đi ở đằng sau thì rất đặc biệt. Theo thống kê từ các chuyên gia có rất nhiều con số may mắn để anh em tham khảo. Cụ thể như: 25, 39, 78, 21, 26. Anh em có thể tham khảo và chốt số ngay để có được cơ hội chiến thắng lớn nhất. 

Nếu đề về đầu 1 và đi kèm số 1 thì nên đánh con gì? 

Trong trường hợp đề về đầu 1 và có số 1 đi kèm thì người chơi hãy chốt ngay trong những con sau để có chiến thắng: 25, 89, 17, 36, 20. Đây là những cặp số có tỷ lệ thắng khá cao đã được các chuyên gia nghiên cứu và thống kê. Vì vậy khi áp dụng chắc chắn sẽ giúp người chơi có được chiến thắng lớn.

Đặc biệt những con số này còn có khả năng về theo khung rất chính xác. Vì vậy để đảm bảo cơ hội chiến thắng nằm trong tay chắc chắn hơn thì anh em nên nuôi nó trong 3 ngày liên tục. 

Đề về dau 1 hôm sau đánh con gì khi có đuôi 2?

Đầu đề là 1 và đuôi là 2 sẽ tạo nên con đề 12, đây là con số không hay xuất hiện trong giải đặc biệt. Tuy nhiên một khi đã về thì chắc chắn sẽ có được tỷ lệ cực cao. Anh em nên chốt ngay các cặp số 25, 34, 95, 44, 02 vào ngày hôm sau để có chiến thắng lớn. 

Với những con số này thì các bạn không nên nuôi khung. Bởi vì nó chỉ về 1 ngày duy nhất. Anh em nên thận trọng khi lựa chọn để chơi. Bởi vì dù tỷ lệ chiến thắng cao nhưng việc nuôi trong trường hợp này không hiệu quả. 

Tìm hiểu đề về dau 1 hôm sau đánh con gì?
Tìm hiểu đề về dau 1 hôm sau đánh con gì?

Khi đề về đầu 1 và có đuôi là 3 thì đánh số gì?

Khi gặp con đề 13 này người chơi hãy chốt ngay các số 24, 36, 97, 21, 03 để có cơ hội ăn lớn. Đây là những cầu vàng đã được thống kê tần suất xuất hiện khi có đề về 13. Anh em hãy chốt ngay những con số này để chơi trong ngày tiếp theo và không nên nuôi. 

Đặc biệt là cặp 97, 21 thường xuyên về ở dạng 2 nháy. Vì vậy anh em hãy cân nhắc để chốt hai con số này. Nếu trúng 2 nháy tỷ lệ ăn tiền của các bạn sẽ cực lớn. Vì vậy đừng ngần ngại mà hãy chốt ngay để mang về chiến thắng. 

Tìm hiểu đề về đầu 1 hôm sau đánh con gì khi có đuôi là 4

Trường hợp đuôi đề là 4 và đầu đề là 1 thì các bạn có thể cược ngay các con số có tỷ lệ trúng cao nhất đó là 24, 42, 46, 64, 88. Trước khi chơi hãy cân nhắc một mức tiền phù hợp để đặt cược và có hiệu quả cao nhất. Nếu muốn nuôi lô khi không trúng trung vào ngày tiếp theo. Người chơi nên cân nhắc chọn cặp 24, 42 để nuôi trong khung 3 ngày. Chắc chắn cơ hội ăn tiền sẽ cực kỳ hấp dẫn.

Đề về dau 1 hôm sau đánh con gì nếu có thêm đuôi 4?
Đề về dau 1 hôm sau đánh con gì nếu có thêm đuôi 4?

Nếu đề về đầu 1 và đuôi 5 thì đánh con gì?

Khi đề về con 1 nhưng đuôi đề lại là 5 vậy thì các chuyên gia khuyên anh em nên chốt con 26 62 và 28 82. Đây là hai cặp lô lộn cực kỳ chính xác thường xuyên về cùng con 15. Đặc biệt cặp 28 – 82 thường xuyên về 2 nháy, vì vậy anh em hãy cân nhắc để đặt vốn nhiều hơn cho cặp này. Khi trúng 2 nháy sẽ có cơ hội ăn tiền cực lớn. 


Khi đề về 16 anh em nên cân nhắc chốt con gì? 

Đề về 16 tức là đầu đề là 1 và đuôi đề là 6. Theo thống kê từ các cao thủ lâu năm trong nghề thì khi con 16 đã về sẽ xuất hiện các con số may mắn vào ngày mai là: 25, 39, 78, 14. Anh em nên cân nhắc chốt ngay những con số này để có cơ hội phát tài. 

Các trường hợp cụ thể khi đề về đầu 1
Các trường hợp cụ thể khi đề về đầu 1

Trường hợp đầu đề là 1, đuôi đề là 7 đánh con gì?

Đây là một trong những trường hợp rất đặc biệt khi soi cầu theo đầu đề là 1. Có hai bộ số được các chuyên gia đánh giá cao nhất đi cùng trong trường hợp này đó là 17 – 71 và 35 – 53. Các bạn có thể cân nhắc hoặc lựa chọn cặp số mà bản thân cho là đẹp hơn để chốt vào hôm sau. 

Tìm hiểu đề về đầu 1 có đuôi 8 đánh gì vào hôm sau? 

Khi xuất hiện đề về đầu 1 và có đuôi là 8 thì anh em đã biết đề về dau 1 hôm sau đánh con gì chưa? Người chơi nên cân nhắc để chốt các cặp số có tỷ lệ về cao nhất là 22 – 99 – 14 – 63. Đây là những cặp số rất may mắn đã được tìm thấy bởi các cao thủ hàng đầu. Vì vậy anh em có thể cân nhắc để đưa ra lựa chọn chính xác. 

Đề về đầu 1 và đuôi 9 nên đánh số mấy? 

Trường hợp đề về đầu 1 nhưng có đuôi là 9 vậy thì các bạn nên cân nhắc các số 27 – 72, 56 – 65, 48 – 84. Đây là những con số có mối liên hệ mật thiết với con số 19. Vì vậy anh em có thể hoàn toàn yên tâm tham khảo và lựa chọn để có được cơ hội chiến thắng cao nhất. 

Khi đề về dau 1 hôm sau đánh con gì để ăn tiền
Khi đề về dau 1 hôm sau đánh con gì để ăn tiền

Lời kết

Trên đây là thông tin đề về dau 1 hôm sau đánh con gì được pamungkaz.net tổng hợp từ các cao thủ hàng đầu chia sẻ. Những con số này đều có tần suất xuất hiện cao khi về cùng con số có đầu 1. Vì vậy người chơi hãy tham khảo để lựa chọn cho mình cặp số đẹp nhất để chơi vào hôm sau. 

content